Vinhomes Grand Park chính thức có sổ hồng

Vinhomes Grand Park chính thức có sổ hồng

Dự án Vinhomes Grand Park được bàn giao vào khoảng tháng 7/2020, Với quy mô lên đến 271,8ha, trong đó bao gồm 05 khu cao tầng ( chung cư) & 03 khu thấp tầng ( nhà phố, villa, dinh thự), dự án với đẩy đủ các dịch vụ, tiện ich nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân hiện tại & tương lai, Một tin rất vui hôm nay đó là thông tin mới nhất Chấn Trình ghi nhận được thì dự án Vinhomes Grand Park chính thức được cấp Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất ( Sổ hồng).

Theo hình ảnh thì đây được cho là Căn hộ tòa S1.01 loại hình căn 2 phòng ngủ thuộc khu The Rainbow. S1.01 là một trong 17 tòa của phân khu mở bán đầu tiên vào tháng 7/2019.

Vinhomes Grand Park chính thức có sổ hồng

Vinhomes Grand Park chính thức có sổ hồng

Đây được cho là một tin rất vui với toàn khu Vinhomes quận 9 (cũ), với thông tin này khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư cũng như để ở tại đây.

Hiện nay dự án cũng đang triển khai các phân khu khác với những chính sách ưu đãi chỉ thanh toán 15% là nhận nhà. Hỗ trợ lãi suất 0% trong 33 tháng, ân hạn nợ gốc lên 48 tháng, khách hàng sẽ được tặng kèm gói nội thất trị giá 250 triệu khi mua phân khu đã bàn giao rồi The Origami.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ : 0949.01.02.93 Mr Chấn Trình

Một lần nữa xin Chúc mừng Quý cư dân đã, đang & sẽ sở hữu tài sản tại dự án Khu đô thị Vinhomes Grand Park

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Có thể bạn quan tâm