Shophouse Vinhomes Grand Park kinh doanh có thực sự dễ?

Shophouse Vinhomes Grand Park kinh doanh có thực sự dễ?

Với việc phát triển như hiện nay thì nhiều Anh/Chị nghĩ việc mở ngành nghề để kinh doanh rất đơn giản, đặc biệt ở trong Khu đô thị có tới 20.000 cho đến 100.000 cư dân sinh trong trong tươi lai thì lại là một điều rất hiển nhiên.

Shophouse Vinhomes Grand Park hầu như đang là lựa chọn sáng giá hiện nay, khi chỉ nhìn những thứ có thể thống kế được như lượng cư dân đã về sinh sống, sức mua, tính khả thi…, là hầu như người kinh doanh chắc chắn mình sẽ thắng to khi đầu tư kinh doanh trong Vinhomes Grand Park. Nhưng thực tế không phải dễ dàng như vậy…

Theo thống kê sơ bộ, có khoảng 20% đến 30% thậm chí cao hơn lượng các shophouse thuê phải cay đắng đóng cửa khi mới chỉ hoạt động được vài tháng đến một năm. Cũng không thể khẳng định 100% do thua lỗ, tuy nhiên hãy thử bàn tới việc đó xem, Thử hỏi tại sao thị trường lại khắc nghiệt tới vậy?, có điều gì uẩn khúc ở đây dẫn đến các shophouse kinh doanh không trụ được?. Điều đó sẽ được Chấn Trình chia sẻ 06 Lý do ngay sau đây mời Anh/Chị tham khảo :

1 : TÀI CHÍNH

Việc chuẩn bị tài chính trong kinh doanh là hết sức cần thiết, sẽ không thể khẳng định mở ra sẽ đắt (đông) khách ngay được, vậy nên việc đảm bảo rằng Anh/Chị có thể “gồng lỗ” tới lúc khách hàng quen với sản phẩm và duy trì tới lúc chiếm được thị phần đủ lớn để duy trì ổn định cũng như kiếm lời là bao lâu?, Chắc hẳn Anh/Chị cũng đã tính dự trù con số này là nhiêu rồi phải không?

Thông thường Chấn Trình thường chia sẻ với khách hàng thuê Shophouse Vinhomes của mình rằng ” hãy đảm bảo tài chính của anh/chị trong vòng tầm 6 tháng hoặc hơn”. Việc 6 tháng hoặc lâu hơn đó không phải chúng ta tiêu cực, mà là sự chắc chắn cho tương lai, cũng như là việc chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất về mọi trường hợp có thể sẽ xảy ra.

Vậy nên hãy thực sự tốt nếu dòng tài chính luôn luôn được đảm bảo nhé Anh/Chị

Chuẩn bị tài chính trong kinh doanh là hết sức cần thiết

Chuẩn bị tài chính trong kinh doanh là hết sức cần thiết

2 : VỊ TRÍ SHOPHOUSE KINH DOANH

Vị trí shophouse để kinh doanh là một yếu tố đáng được đề cập nghiêm túc, Anh/Chị có thể dễ dàng hơn khi hiện diện ở một vị trí thông thoáng, dễ kết nối cũng như khách hàng dễ nhận biết, việc cửa hàng kinh doanh thuận tiện thì việc shophouse đó nhận được sự ưu ái, ủng hộ cũng là một cách dễ hiểu.

Trong vị trí nó có nhiều điểm, nhưng do tùy từng loại hình kinh doanh & mặt hàng đó muốn nhắm đến mục tiêu như thế nào thì khi đó việc “vị trí” tốt mới phát huy được tác dụng tối đa của nó.

Sở hữu một vị trí thông thoáng, dễ kết nối cũng như khách hàng dễ nhận biết

Sở hữu một vị trí thông thoáng, dễ kết nối cũng như khách hàng dễ nhận biết

3 : GIÁ THUÊ SHOPHOUSE BAO NHIÊU?

Như việc Chấn Trình đã đề cập ở trên thì việc “giá thuê Shophouse Vinhomes Grand Park” Anh/Chị thuê ở mức giá bao nhiêu lại là một điều rất đáng được quan tâm, bởi vì nếu mức giá Anh/Chị thuê “cao” hơn thị trường cũng như cao hơn mức lời trong sản phẩm mà Anh/Chị kinh doanh thì điều kiện để tồn tại là rất khó. và ngược lại nếu giá thuê shophouse “rẻ” chẳng chắn sẽ là một lợi thế.

Chắc hẳn Anh/Chị cũng biết ngoài việc tiền mặt bằng thì còn rất nhiều khoản khác phải chi như : Nhập hàng, Điện, Nước, Lương nhân viên, Phí quản lý, Phí gửi xe…, vì thế nếu không cân đối một cách chính xác rất dễ làm Anh/Chị mệt mỏi về việc cân bằng được mọi thứ.

4 : NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Anh/Chị sẽ kinh doanh gì?, đó là điều thực tế có thể thấy, nếu kinh doanh “Nhà hàng, Quán ăn, Quán phở, Bún bò, Siêu thị, Cà phê, Showroom…vv” Chấn Trình hy vọng Anh/Chị sẽ có thể đánh giá thực sự nghiêm túc về “tính khả thi” của mô hình sản phẩm mà mình sẽ kinh doanh, xét các yếu tố như Đã có bao nhiêu shop kinh doanh rồi, các cửa hàng đó đã làm đủ tốt chưa, và liệu Anh/Chị tham gia có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng với họ không?, nhiều cửa hàng mở ra “dịch vụ” rất tệ, nhưng cũng có những cửa hàng “dịch vụ tốt” nhưng mức giá lại chưa phổ biến tới tất cả cư dân mà chỉ ở một tệp cư dân nhất định. Vậy nếu Anh/Chị tham gia phải biết mình sẽ làm như nào cho phù hợp nhất hay chỉ cần có thể hạn chế những điều kể trên.

Nên lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, ít cạnh tranh

Nên lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, ít cạnh tranh

5 : KINH NGHIỆM KINH DOANH

Thực tế nếu tìm hiểu và quyết định kinh doanh shophouse một ngành nghề nào thì chắc hẳn Anh/Chị sẽ có những kinh nghiệm để có thể làm tốt, nhưng chúng ta phải công nhận một điều rằng “kinh nghiệm bao nhiêu cũng chưa đủ”, nhất là ở một môi trường kinh doanh mới, tệp khách hàng cũng mới, nếu chủ quan rất dễ lệch hướng phải không?. Chấn Trình rất may mắn khi đã có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, cũng như chia sẻ sự hiểu biết của cá nhân mình tới rất nhiều khách hàng, trong đó cũng rất nhiều những khách hàng là nhà kinh doanh mới và Chấn Trình rất sẵn lòng chia sẻ những gì biết đến Anh/Chị nếu cần.

6 : TÓM TẮT LẠI NHỮNG Ý CHÍNH

Đầu tiên khi quyết định đầu tư kinh doanh vào Khu đô thị Vinhomes Grand Park mà ở đây là loại hình Shophouse thì cần có “TÀI CHÍNH” vững.

“VỊ TRÍ” shophouse Anh/Chị dự định kinh doanh cũng đóng vài trò sống còn.

“GIÁ THUÊ SHOPHOUSE” sẽ là một yếu tố giúp Anh/Chị có thể xoay sở, dung hòa nếu có được mức giá TỐT.

“SẢN PHẨM SẼ KINH DOANH” là mặt hàng cần thiết, dễ tiếp cận và không quá cạnh tranh ở cùng vị trí, thậm chí chưa có sự cạnh tranh những tính phù hợp cao sẽ là một điểm lợi rất lớn.

“KINH NGHIỆM” trong kinh doanh sẽ là vũ khí để Anh/Chị dùng khi kinh doanh ở một môi trường mới.

Trên đây là những yếu tố cần quan tâm khi kinh doanh Shophouse Vinhomes Grand Park mà Chấn Trình chia sẻ, Mỗi một yếu tố sẽ cộng hưởng cho nhau, nên sẽ rất khó để nói yếu tố nào là quan trọng nhất, nhưng nếu càng chỉnh chu, tỉ mỉ thì cơ hội thành công sẽ lớn hơn, bài viết trên đây ở khía cạnh “cá nhân” không nói lên tất cả mọi người cùng suy nghĩ như vậy, nhưng hy vọng nó sẽ giúp ích phần nào để Anh/Chị tham khảo khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chấn TrìnhNhà môi giới Bất động sản tại TP HCM

Chấn Trình Nhà môi giới Bất động sản tại TP HCM

Chấn Trình hiện nay đang chuyên tư vấn Mua/Bán/Cho thuê tại Khu đô thị Vinhomes Grand Park, đặc biệt là những dòng Shophouse / Nhà phố, Biệt thự, Nếu cần thêm thông tin Chấn Trình sẵn lòng hỗ trợ

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

 • Số điện thoại : 0949 01 02 93 – 056 346 1111 Mr Trình
 • Email : nguyenchantrinh@gmail.com
 • Website : https://chantrinh.net

Rất vui được hỗ Anh/Chị

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Thông tin liên hệ Chấn Trình

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM.

Hotline: 0949.01.02.93 - 0906.41.02.93 - Email: nguyenchantrinh@gmail.com

Xin cảm ơn !

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


  captcha

  THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Có thể bạn quan tâm