Xếp hàng từ sáng sớm để ký thủ tục của Glory Heights có thực?

Xếp hàng từ sáng sớm để ký thủ tục của Glory Heights có thực?

Sáng nay ngày 8/7/2023 tại Sàn giao dịch Vinhomes ở Vincom Quận 2 chứng kiến sự việc những hàng người nối đuôi nhau lấy số thứ tự để thực hiện ký thủ tục mua căn hộ thuộc phân khu Glory Heights dự án Vinhomes Grand Park đã mở bán trước đó vào ngày 6/7/2023.

Thực hư của việc này ra sao, mời Quý vị cùng tham khảo hết bài viết này của Chấn Trình nhé.

1/. Có việc xếp hàng ký thủ tục không, hay chỉ là chiêu trò?

Xếp hàng từ sáng sớm để ký thủ tục của Glory Heights có thực?

Xếp hàng từ sáng sớm để ký thủ tục của Glory Heights có thực?

Rất nhiều người đã hoài nghi về việc này, nhiều người cho rằng việc xếp hàng chỉ nhằm mục đích làm thị trường chứ không phải đúng như vậy.

Theo ghi nhận mà Chấn Trình có được, việc xếp hàng từ sớm này hầu hết là của các bạn Môi giới, những bạn Môi giới này đã xếp hàng thay khách từ 4-5h sáng để bốc số thứ tự kịp ký thủ tục, Trong thời gian kể trên Khách hàng vẫn nghỉ ngơi đến khi nào gần tới số thứ tự thì các bạn Môi giới sẽ chủ động gọi khách hàng lên ký rồi đi về, tránh trường hợp khách hàng lên quá sớm phải chờ đợi rất lâu.

Đó là sự thật mà chỉ những khách hàng đã mua sản phẩm của Vinhomes mới hiểu, và đây không phải là sự việc chưa từng thấy, mà có lẽ nó xảy ra mỗi khi các dự án Vinhomes được mở bán, với số lượng khách hàng làm thủ tục lớn cùng một thời điểm thì chắc chắn sẽ tạo ra một khung cảnh đông đúc như nhiều người đã thấy.

2/. Tại sao giữa lúc thị trường Bất động sản không mấy khả quan, Glory Heights vẫn bán được?

Glory Height bán được tại thời điểm này có rất nhiều lý do, nhưng có lẽ chỉ ở 2 ý chính đó là :

(1) : Chính sách bán hàng 

Phân khu Glory Heights có đến 4 chính sách bán hàng, đáp ứng đến hầu như tất cả nhu cầu của các khách hàng hiện nay, Từ chính sách trả giãn 2 năm, 3 năm, cho đến chính sách 7 năm không lo lãi suất. Trong đó nổi bật với phương án khách hàng trả giãn tiến độ chỉ từ 1% đến 1.5%/tháng.

Từ chính sách này chúng ta dễ dàng có thể thấy được Vinhomes đã nghiên cứu rất kỹ để có thể đưa ra được các chính sách tối ưu như vậy.

Chính sách bán hàng Glory Heights

Chính sách bán hàng Glory Heights

(2) : Tính phù hợp

Bất động sản hiện nay không quá sôi động nhưng khách hàng vẫn lựa chọn Glory Heights là do “tính phù hợp” của họ. Bởi nếu khách hàng đã nghiên cứu, tìm hiểu sẽ thấy phân khu này rất đẹp, nằm kế Vincom gần 50.000m2, kết nối với hầu hết các dịch vụ tiện ích lớn của dự án như Công viên 36ha, Tòa văn phòng 45 tầng, Quảng trường, đại lộ mua sắm, Trường học, Bệnh viện Vinmec…

Vị trí phân khu Glory Heights

Vị trí phân khu Glory Heights

Với việc kết hợp cùng chính sách bán hàng Trả chậm, hỗ trợ VAY dài hạn thì đó là tính phù hơp đối với những khách hàng mua tại thời điểm hiện nay.

Chấn Trình cũng phải chia sẻ với những khách hàng đã đang quan tâm Glory Heights rằng, khách hàng nếu cân đối được dòng tiền, thu nhập, kế hoạch cụ thể thì mua Glory Heights tại thời điểm nay là lựa chọn phù hợp.


3/. Tầm nhìn tương lai

Hãy nhìn vào Khu đô thị Vinhomes Grand Park để thấy đây không đơn thuần là một dự án nữa, một Khu đô thị có diện tích gần 300ha, ở đây hội tụ tất cả những yếu tố cần thiết để đáp ưng nhu cầu an cư, hưởng thụ…

Về Giáo dục chúng ta thấy cả dự án có đến 24 điểm trường, trong đó phần nào Trường Vinschool đã khẳng định được vị thế của mình, ngoài ra còn có cả sự hiện diện của ngôi trường danh giá đến từ Anh Quốc Brighton College.

Trường Brighton College Grand Park - hình minh họa

Trường Brighton College Grand Park – hình minh họa

Về Y tế có thể bắt gặp ngay Bệnh viện Quốc tế Vinmec có diện tích triển khai lên đến 3.6ha, được thiết kế 7 tầng – quy mô 300 giường nội trú. Đây là bệnh viện Vinmec thứ 2 tại TP.HCM sau Vinmec Central Park, Vinmec Grand Park sẽ quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng… có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, tiên phong đem đến chất lượng dịch vụ y tế khác biệt cho khu Đông TP.HCM.

Phối cảnh Bệnh viện Quốc tế Vinmec Grand Park rộng 3.6ha

Phối cảnh Bệnh viện Quốc tế Vinmec Grand Park rộng 3.6ha

Về Mua sắm, vui chơi giải trí thì chúng ta sẽ có Vincom Mega Mail 50.000m2 ngày bên dưới chân phân khu Glory Heights và sẽ khai trương vào Quý I/2024, Phải biết rằng Vincom Grand Park thuộc Top các Vincom lớn nhất khu vực Miền Nam, vì thế sẽ đủ đáp ứng tất cả nhu cầu vui chơi, giải trí của Cư dân tại đây.

Phối cảnh Vincom Mega Mail Grand Park gần 50.000m2

Phối cảnh Vincom Mega Mail Grand Park gần 50.000m2

Đó là một vài tiện ích nổi bật mà Chấn Trình liệt kê ra, hầu như khách hàng nào cũng đều biết những điều mà Chấn Trình nói ở trên. Và nếu Vịnhomes Grand Park không có những yếu tố đó thì sẽ rất ít khách hàng lựa chọn mua ở đây.


Rất thiếu sót nếu chúng ta không nói đến “giao thông”, việc đến và đi tại Vinhomes Grand Park đang thực sự chưa tốt, vậy trong tương lai có gì sẽ cải thiện không?

VÀNH ĐAI 3 vừa được TP Hồ Chí Minh tổ chức khởi công ngày 18/06/2023, khi hoàn thành đây sẽ là tuyến đường giúp Vinhomes Grand Park kết nối với khu vực rất thuận tiện

Vành đai 3 kết nối các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM với nhau, Việc tuyến đường kết nối vào 2 tuyến Cao Tốc hiện có của TP HCM cũng sẽ giúp giao thông sẽ phần nào cải thiện, và vì thế việc đi lại sẽ trở nên dễ dàng hơn khi tuyến đường Vành đai 3 này hoàn thành. ( xem thêm tại đây )

Ngoài tuyến đường Vành Đai 3 kể trên, cũng sẽ phải kể đến các dịch vụ giao thông phục vụ cư dân là Xe diện Vinbus, Hiện nay đã có 3 tuyến Vinbus được triển khai đưa vào hoạt động, và dự kiến sắp tới sẽ triển khai thêm các tuyến khác, trong đó nổi bật là tuyến di chuyển các khu thuộc dự án của Vinhomes.

Kết nối giao thông Vinhomes Grand Park

Kết nối giao thông Vinhomes Grand Park

Hy vọng trong thời gian tới với sự quan tâm của Thành phố, Khu vực phía đông nói riêng sẽ nhanh chóng nâng cấp, hoàn thiện những hạng mục giao thông lớn để phần nào giúp giảm tải và việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn.

( Cùng xem Vinhomes Grand Park tư trên cao nhé – Nguồn : Hà Viễn Phương TV)


Chấn Trình cũng là những người đến Vinhomes Grand Park vào cuối năm 2016, khi đó mới có thông tin triển khai dự án và nơi đây lúc bấy giờ còn rất vắng vẻ, đường xá cũng rất nhỏ và khó đi, nhưng đến nay thì mọi thứ đã tốt hơn rất nhiều.

Là người phân phối dự án ngay từ những ngày đầu tiên, tận mắt nhìn thấy sự thay đổi của dự án cũng như khu vực, nhìn thấy những điều chưa được tốt của dự án, cũng là người đã sinh sống ở đây ngay từ thời điểm đầu dự án bàn giao, nhưng ngoài những khía cạnh còn chưa được thì phải công nhận rằng Vinhomes Grand Park thực sự là một môi trường sống tuyệt vời.

Cuối cùng Chấn Trình muốn nói rằng : Ở dự án nào cũng sẽ có một số cái chưa được, dẫu vậy chúng ta cũng không thể đánh đồng mọi thứ mà không công nhận sự nỗ lực, môi trường sống tại đây.

Còn khía cạnh mua bán, đầu tư thì mỗi khách hàng mỗi khác, việc chúng ta mua đầu tư hay ở cần phải xem xét rất nhiều khía cạnh. Không chỉ nghe theo một số người Tư vấn viên và người thân quen mà bỏ qua tình hình thực tế của mình, thị trường cũng như yếu tố sống còn là Tài chính được.

Dù sao Chấn Trình cũng mong muốn những khách hàng lựa chọn Glory Heights nói riêng và Vinhomes Grand Park nói chung đều sẽ hài lòng và hãy luôn làm chủ quyết định của chính mình.

Trên đây là một số chia sẻ quan điểm từ Cá nhân của Chấn Trình, rất mong cư dân cũng như khách hàng có một luồng thông tin để tham khảo.

Trân trọng! 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Thông tin liên hệ Chấn Trình

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM.

Hotline: 0949.01.02.93 - 0906.41.02.93 - Email: nguyenchantrinh@gmail.com

Xin cảm ơn !

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


  captcha

  THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Có thể bạn quan tâm