Trường Vinschool cơ sở 2 Vinhomes Grand Park sắp khai giảng

Trường Vinschool cơ sở 2 Vinhomes Grand Park sắp khai giảng

Theo thông tin mới nhất dự kiến vào ngày 21/08/2023 sẽ diễn ra Lễ khai giảng, Đây là một trong hai cơ sở Trường Vinschool đã hoàn thiện tại Khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Trước đó Vinschool đã cho đưa vào hoạt động 01 Trường mầm non & 01 Trường liên cấp. Và tới đây sẽ bổ sung thêm 01 Trường liên cấp & 01 Trường mầm non. Vì thế sẽ nâng tổng số Trường Vinschool có mặt tại Vinhomes Grand Park lên con số 04 Trường.

Khu đô thị Vinhomes Grand Park theo quy hoạch sẽ có gồm 24 điểm Trường, trong đó sẽ có một Trường Quốc tế đến từ Anh Quốc mang tên Brighton College.

Hãy cùng Chấn Trình khám phá Trường Vinschool cơ sở 2 có điểm gì đặc biệt nhé.

Trường Vinschool cơ sở 2 Vinhomes Grand Park sắp khai giảng nhìn từ trên cao

Trường Vinschool cơ sở 2 Vinhomes Grand Park sắp khai giảng nhìn từ trên cao

Vinschool cơ sở 2 Grand Park được xây dựng trên diện tích gần 2.2ha, Trong đó có 74 phòng học cùng các phòng chức năng hiện đại.
HỌC TẬP TẠI VINSCHOOL GRAND PARK, HỌC SINH SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM:

Phòng học với kiến trúc hiện đại, lấy gió và ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị lớp học thông minh, đáp ứng nhu cầu học tập lấy học sinh làm trung tâm.

Thư viện song ngữ hơn 500m2 được trang bị hàng nghìn đầu sách đa dạng, phong phú

Thư viện song ngữ hơn 500m2

Thư viện song ngữ hơn 500m2

Khối phòng học chức năng đa dạng: phòng STEAM, phòng công nghệ thông tin, phòng nghệ thuật, trung tâm thực nghiệm sáng tạo,… phục vụ cho hoạt động học tập, nghiên cứu và trải nghiệm.

Khối phòng học chức năng đa dạng

Khối phòng học chức năng đa dạng

Sân chơi ngoài trời bao gồm sân bóng đá, bóng rổ, 5 khu vui chơi vận động được thiết kế phù hợp, an toàn với lứa tuổi, đáp ứng mọi hoạt động thể thao và các sự kiện của trường.

Khu thể thao phức hợp gồm tầng 1 là bể bơi trong nhà, tầng 2 là nhà đa năng với không gian thoáng, phục vụ luyện tập thể chất và sinh hoạt tập thể.

Khu thể thao phức hợp gồm tầng 1 là bể bơi trong nhà

Khu thể thao phức hợp gồm tầng 1 là bể bơi trong nhà

Nhà ăn với sức chứa lên tới 1200 học sinh/ca ăn, với quy trình bếp một chiều đảm bảo đáp ứng các quy định cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm
——————-
VINSCHOOL TIÊN PHONG ĐỔI MỚI GIÁO DỤC TẠI VIỆT NAM

Là hệ thống giáo dục Việt Nam duy nhất được giám định toàn diện bởi Tổ chức giáo dục CIS (Council of International Schools), Vinschool đem đến cho Học sinh các trải nghiệm học tập theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Chương trình của Bộ Giáo dục được tích hợp với chương trình quốc tế Cambridge, kết hợp với các môn học đặc thù chỉ có tại Vinschool như Giáo dục Kỹ năng Phẩm chất (CLISE), Công dân Toàn cầu (GECD) và Việt Nam học chuẩn bị cho học sinh thành công vượt trội trong môi trường toàn cầu, với thế mạnh là bản sắc dân tộc Việt.

Trường Vinschool cơ sở 1 & 2 nhìn từ trên cao

Trường Vinschool cơ sở 1 & 2 nhìn từ trên cao

Các trải nghiệm ngoài lớp học, các dự án cá nhân, chương trình học thông qua phục vụ (service learning), kiến tập tại các công ty là các hoạt động bắt buộc ở tất cả các cấp lớp, yêu cầu học sinh thực hành, thể hiện các ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng và qua đó, phát triển các kĩ năng, phẩm chất và trách nhiệm của công dân toàn cầu.

Mỗi học sinh trung học tự thiết kế chương trình học cá nhân với hơn 50 lựa chọn môn học, trong đó có nhiều môn cấp tín chỉ đại học (AP – Advanced Placement) và các môn học thiết yếu cho cuộc sống như Tâm lí học, Kinh tế, Thống kê học, Triết học, Tư duy phản biện…

Trung tâm Phát triển Tài năng GATE, với chương trình giáo dục được thiết kế cho từng cá nhân học sinh, ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã khẳng định tính thành công của một mô hình Giáo dục Tài năng khác hẳn các mô hình truyền thống.

Trường Vinschool cơ sở 2 nhìn từ trên cao

Trường Vinschool cơ sở 2 nhìn từ trên cao

Tại Vinschool, chúng tôi hiểu rằng rằng giáo dục không chỉ là truyền tải kiến thức. Ưu tiên của Vinschool là cách tiếp cận toàn diện – trang bị cho học sinh đầy đủ những kỹ năng, phẩm chất và năng lực cần thiết để thành công trong một thế giới biến động không ngừng. Với môi trường học tiêu chuẩn Quốc tế và những cơ hội trải nghiệm, ứng dụng thực tế, chúng tôi mong muốn được chào đón các Vinsers sẽ là các nhân tài kiến tạo phần còn lại tươi đẹp của thế kỉ 21!
*CT kiến tập chỉ dành riêng cho HS lớp 11&12

Trên đây là một số thông tin về Trường Vinschool cơ sở 2 mà Chấn Trình đã tổng hợp để gửi đến Quý vị.

Quý phụ huynh quan tâm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Vinschool Grand Park như sau :
TRƯỜNG VINSCHOOL GRAND PARK

Khu đô thị Vinhomes Grand Park, Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM.

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 220)

Email: info.hcm@vinschool.edu.vn

Hoặc truy cập Website : Vinschool.edu.vn 

Thông tin được lấy từ Vinschool – Hình ảnh được lấy từ nguồn Internet 
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Xem thêm hình ảnh khác

Thông tin liên hệ Chấn Trình

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM.

Hotline: 0949.01.02.93 - 0906.41.02.93 - Email: nguyenchantrinh@gmail.com

Xin cảm ơn !

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


  captcha

  THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  2 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tuấn
  Tuấn
  01/09/2023 11:23

  Tuyệt vời

  Có thể bạn quan tâm