Thế Giới Bất Động Sản Khai Trương Đại Doanh Trại Đánh Vincity Quận 9

Thế Giới Bất Động Sản Khai Trương Đại Doanh Trại Đánh Vincity Quận 9.

Sáng ngày 05/10/2017 Công ty Thế Giới Bất Động Sản chính thức khai trương chi nhánh chính thức tại Shophouse Masteri Thảo Điền Quận 2.

Thế Giới Bất Động Sản Khai Trương Đại Doanh Trại Đánh Vincity Quận 9

Để chuẩn bị cho đợt mở bán căn hộ Vincity Quận 9 dự kiến vào cuối T11/2017, CTY Thế Giới Bất Động Sản đang là ” Đại lý chiến lược của Vinhomes – Vingroup” và đã, đang tham gia các đợt bán hàng của các dự án đình đám như :  Vinhomes Central Park & Vinhomes Golden River và giờ là Siêu đô thị ” Vincity” với quy mô dự án lên đến hơn 300ha, ngoài việc đặt chi nhánh gần ngay nhà mẫu Vincity Quận 9 thì CTY Thế Giới Bất Động Sản còn đang tuyển dụng thêm số lượng lớn Nhân viên kinh doanh, với số lượng 300 nhân viên hiện có, dự kiến CTY Thế Giới Bất Động Sản sẽ tuyển thêm 500 đến 1.000 nhân viên để chuẩn bị cho việc bán siêu đô thị tại Quận 9 này.

 

Công ty Thế Giới Bất Động Sản Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Dự án Vincity là một dòng căn hộ tầm trung , với mức vốn ban đầu chỉ từ 200 triệu, đây là dòng căn hộ phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng hiện đang ở tại TP HCM.

Bản thông tin diện tích dòng căn hộ Vincity Quận 9

Với mức giá từ 25Triệum2 như nêu ở trên, tuy nhiên dòng căn hộ Vincity Quận 9 lại mang lại đầy đủ các tiện ích hoàn hảo như một thành phố thu nhỏ.

Tiện ích dự án Vincity Quận 9

Vị trí dự án nằm tại đường Nguyễn Xiển, Phường Long Mỹ, Quận 9, với diện tích >300ha, sẽ bố trí nhiều phân khu căn hộ, độ cao chỉ từ 22 – 35 tầng.

Khách hàng mua căn hộ tại đây chỉ cần chuẩn bị khoảng 200 triệu đến 300 triệu đã có thể sở hữu cho mình tổ ấm riêng, dự án cũng là niềm tự hào của tập đoàn Vingroup nhằm mang đến cho đồng bào ai ai cũng có nơi an cư lập nghiệp.

Ngoài ra dự án còn được ngân hàng hỗ trợ tới khoảng 70% giá trị căn hộ, với lãi suất ưu đãi ( chúng tôi sẽ cập nhật ngay nếu CDT fix chính sách hỗ trợ từ ngân hàng), và nhiều chính sách hỗ trợ tốt từ CDT.

0 0 vote
Article Rating
Xem thêm hình ảnh khác

Thông tin liên hệ Chấn Trình

Địa chỉ: S2 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM.

Hotline: 0949.01.02.93 - 0906.41.02.93 - Email: nguyenchantrinh@gmail.com

Xin cảm ơn !

Đăng ký nhận thông tin dự án

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Có thể bạn quan tâm