Hình ảnh mới nhất về Vinhomes Golden River giai đoạn 2

h

Hình ảnh mới nhất về Vinhomes Golden River giai đoạn 2

Mới đây trang thông tin ARCPLUS đã đăng tải thông tin về hình ảnh mới của dự án Vinhomes Golden River giai đoạn 2 nằm trong cảng Ba Son Quận 1.

Đây được coi như đợt 2 của dự án Vinhomes Ba son này, đợt đầu Chủ đầu tư Vinhomes đã triển khai và đang đưa vào hoạt động 5 tòa căn hộ cao cấp là : The AQUA 1,2,3,4 và The Luxury 6.

Xin trích lại bài viết của trang Arcplus như sau :

Tọa lạc tại Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, dự án Vinhomes Golden River là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa với lịch sử lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy hoạch phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, khu vực này nằm trong khu vực chuyển tiếp giữa khu trung tâm quận 1 và khu đô thị mới Thủ Thiêm, là điểm giao thông chính và điểm kết nối chức năng ở giữa. Là một mốc trong tương lai, dự án sở hữu tài nguyên cảnh quan thiên nhiên độc đáo hơn 270 ° và có tầm nhìn tuyệt vời ra khu đô thị trung tâm.

Mặt bằng mới của dự án Vinhomes Golden River

Hình ảnh mới nhất về Vinhomes Golden River giai đoạn 2

Bằng cách lấy văn hóa vận chuyển là điểm đột phá, dự án có kế hoạch kết hợp các yếu tố đại dương và thuyền buồm vào thiết kế để tạo nên một khu vực nổi bật kết hợp lịch sử vào các tòa nhà hiện đại ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án kết hợp các cơ sở thương mại, dân cư và văn phòng, xem xét đầy đủ đến đường chân trời đô thị và các nguồn tài nguyên cảnh quan lân cận về cách bố trí chung. Bốn tòa tháp dân cư siêu cao tầng và một tòa tháp văn phòng siêu cao tầng được bố trí theo thứ tự thích hợp trên giao diện thứ hai, tòa nhà hai tầng nằm ở giao diện đầu tiên bên bờ sông.

Phối cảnh dự án Vinhomes Golden River Mới Nhất

Công nghệ xây dựng xanh được sử dụng đầy đủ trong thiết kế, biến nó thành một mô hình cung cấp môi trường sống nhân bản chất lượng cao và cuộc sống thanh lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phối cảnh dự án mới nhất nhìn từ Nguyễn Hữu Cảnh vào

Phối cảnh gần của các tòa nhà trong Vinhomes Golden River

Trên đây là những hình ảnh cùng bài viết của trang Arcplus, sắp tới khu Vinhomes Ba Son này thực sự là một siêu dự án kết hợp đầy đủ nhất từ trước tới nay.

Đây cũng là dự án duy nhất có tuyến Metro nằm trong dự án, siêu dự án Vinhomes Golden River giai đoạn 2 rất tiềm năng vì sẽ không có 1 dự án thứ 2 có thể hội tự tất cả các ưu tố trên.

Update ngày 19/07/2018

Bắt đầu những dấu hiệu mới nhất về Chủ Đầu Tư thứ 2 dự án Vinhomes Ba Son.

Mới đây tại xung quanh dự án Vinhomes Golden River Quận 1 xuất hiện những tấm biển che chắn với dòng thông điệp ” ALPHA KING – KIẾN TẠO THÀNH PHỐ TUƠNG LAI “, dựa vào đó người ta dần hình dung được nhà đầu tư của giai đoạn 2

Nhà đầu tư giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Golden River ALPHA KING

Update 01/08/2018 ( thông tin dự kiến )
Vinhomes Golden River giai đoạn 2 được triển khai từ Chủ đầu tư Alpha King đơn vị có vốn đầu tư 100% nước ngoài với một tham vọng làm thay đổi SKYLINE tại khu vực trung tâm Sài Gòn, sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản mang phong cách riêng biệt và đột phá trong từng chi tiết tuy nhiên vẫn giữ được nét Á Đông trong thiết kế kiến trúc đặc trưng của TP Hồ Chí Minh.


Mô tả Golden River Ba Son giai đoạn 2Dự án One Alpha Riverside
Tên dự án : One ALPHA RIVERSIDE – Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1
Chủ đầu tư : Alpha King.
Tổng diện tích : 25,9ha. Trong đó giai đoạn 1 Chủ đầu tư Vinhomes đã xây dựng khu Aqua gồm 4 tòa và 1 tòa Luxury 6 và toàn bộ khu biệt thự Victoria đã và đang bàn giao. Giai đoạn 2 Vinhomes Golden River – Alpha Riverside đang thi công gồm 5 tòa Luxury 1 – 5 mang thương hiệu Alpha King.
Số Blocks: 14 Tòa và 4 khu.
Tổng số căn hộ: 2000 căn hộ diện tích từ 50.7m2 – 126m2.
Loại hình sản phẩm: Căn hộ , Officetel , Shophouse, Penhouse.
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ: Bàn giao nội thất cơ bản cao cấp nhập khẩu châu Âu.
Bàn giao dự kiến : 2021.

Thời gian khởi công hiện chưa được công bố, Chấn Trình sẽ cập nhật thông tin tới quý khách ngay khi có thể.


+ Mọi thông tin liên hệ :

– Phone: 0949.01.02.93 – 0906.41.02.93 Chấn Trình ( Mr)
– Email: nguyenchantrinh@gmail.com
+ Những thông tin đăng tải tại Website Chấn Trình quý khách hàng an tâm vì luôn cam kết những thông tin chính xác nhất
0 0 vote
Article Rating
Xem thêm hình ảnh khác

Thông tin liên hệ Chấn Trình

Địa chỉ: S2 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM.

Hotline: 0949.01.02.93 - 0906.41.02.93 - Email: nguyenchantrinh@gmail.com

Xin cảm ơn !

Đăng ký nhận thông tin dự án

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] đây hé lộ một số thông tin sơ bộ về Giai đoạn 2 dự án Vinhomes Golden River phát triển bởi tập đoàn lớn mang thương hiệu Alphaking, tập đoàn Alpha King […]

Có thể bạn quan tâm