14 Mẫu thiết kế Vinhomes Grand Park Quận 9

n

14 Mẫu thiết kế Vinhomes Grand Park Quận 9.

Trong các dự án căn hộ hoặc sản phẩm khách, điều mà nhiều khách hàng quan tâm đến có lẽ là Thiết kế căn hộ sẽ ra sao, Sau đây Chấn Trình gửi quý khách hàng 14 Mẫu thiết kế Vinhomes Grand Park. ( Từ ngày 20/3/2019 Cty CP Vinhomes thông báo đổi dòng căn hộ Vincity sang Đại đô thị Vinhomes- Trong đó Vincity sẽ là dòng Vinhomes Sapphire)

=> 14 Mẫu thiết kế Vinhomes Grand Park ( Vinhomes Sapphire ) Quận 9

+ Mẫu thiết kế Studio ( Căn hộ mở )

Mẫu thiết kế Studio Vinhomes Grand Park Quận 9

– Mô hình đầu tiên là dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire Grand Park có diện tích nhỏ nhất khi chỉ từ 30m2, Đây được gọi là Mẫu thiết kế Studio, Với mẫu này sẽ phù hợp với khách hàng là những người độc thân, chưa đông thành viên, hoặc cặp vợ chồng trẻ mới cưới…

– Với Mẫu thiết kế Studio Grand Park Quận 9 này cũng sẽ có 3 loại diện tích cùng với 3 mẫu bố trí khác nhau, phân chia theo từng tòa do nhà thiết kế.


+ Mẫu thiết kế 1PN +1 (Phòng Ngủ vs 1 Phòng Đa Năng)

Mẫu thiết kế 1 phòng ngủ +1 Vinhomes Grand Park Quận 9

– Với thiết kế này sẽ phù hợp với khách hàng là vợ chồng mới cưới hoặc đã có thêm thành viên, người đi làm muốn có không gian rộng, thoải mái…

– Với Mẫu thiết kế 1 phòng ngủ +1 Vinhomes Grand Park Quận 9 này cũng sẽ có 2 bản thiết kế, 2 loại diện tích khác nhau, trong đó diện tích nhỏ nhất là 46m2, còn lớn nhất là 51,6m2.


+ Mẫu thiết kế 2PN+1 & 1WC – Vinhomes Grand Park
( 2 Phòng ngủ, 1 không gian đa năng & 1 Nhà vệ sinh)

 

Mẫu thiết kế 2 phòng ngủ +1 Vinhomes Grand Park Quận 9

– Mẫu thiết kế này có 2 phòng ngủ, 1 không gian đa năng và 1 nhà vệ sinh, Với mẫu này sẽ phù hợp với khách hàng hộ gia đình có 1 đến 2 bé nhỏ…

– Tương tự các mẫu trên, với loại thiết kế này cũng có 3 mẫu và diện tích khác nhau, được bố trí tại các tòa nhà theo từng khu trong dự án Vinhomes Sapphire Quận 9.


+ Mẫu thiết kế 2PN +1 & 2WC Vinhomes Grand Park
( 2 phòng ngủ riêng biệt, 1 không gian đa năng rộng & 2 nhà vệ sinh)

Mẫu thiết kế 2 phòng ngủ +1 với 2 nhà vệ sinh -Vinhomes Grand Park Quận 9

– Mẫu thiết kế này có 2 phòng ngủ, 1 không gian đa năng rộng và 2 nhà vệ sinh, Với mẫu này sẽ phù hợp với khách hàng hộ gia đình có 2 đến 3 bé nhỏ…

– Tương tự các mẫu trên, với loại thiết kế này cũng có 3 mẫu và diện tích khác nhau, được bố trí tại các tòa nhà theo từng khu trong dự án Vinhomes Sapphire Quận 9, Đặc biệt các mẫu thiết kế này sẽ 90% nằm tại các góc tòa nhà, đồng nghĩa với việc tất cả phòng khách, phòng ngủ & không gian đa năng sẽ hướng ra ngoài, không bị khuất bên trong.


+ Mẫu thiết kế 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park 

Mẫu thiết kế 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

– Với thiết kế 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh như trên rất thuận tiện với khách hàng có hai thế hệ, hoặc quý khách hàng muốn ở không gian rộng thoáng, đem đến diện tích lớn và thiết kế tối ưu…

– Tương tự các mẫu trên, loại hình 3PN này cũng sở hữu 3 mẫu thiết kế và bố trí khác nhau.


Trên đây Chấn Trình gửi tới quý khách hàng 14 Mẫu thiết kế Vinhomes Grand Park Quận 9, Với sự đa dạng của diện tích, cách bố trí trên, sẽ nhằm giúp khách hàng dễ ràng lựa chọn loại thiết kế cho gia đình mình.

– Ngoài ra nếu cần sự giúp đỡ từ Chấn Trình quý khách có thể gọi điện trực tiếp hoặc Inbox cho tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí & nhiệt tình.

– Hiện dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đang nhận ” Đặt chỗ ưu tiên” khách hàng quan tâm liên hệ để cập nhật thông tin chính xác nhất từ Chấn Trình.

+ Thông tin Liên hệ :
– Phone: 0949.01.02.93 – 0906.41.02.93 Chấn Trình ( Mr)
– Email: nguyenchantrinh@gmail.com
+ Những thông tin đăng tải tại Website Chấn Trình về bài viết dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 chỉ mang tính chất tham khảo, Chủ đầu tư có thể thay đổi mà không cần thông báo trước, Chấn Trình đăng tải thông tin trên nếu có góp ý, sai sót gì vui lòng liên hệ trực tiếp với Chấn Trình để xử lý.
0 0 vote
Article Rating
Xem thêm hình ảnh khác

Thông tin liên hệ Chấn Trình

Địa chỉ: S2 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM.

Hotline: 0949.01.02.93 - 0906.41.02.93 - Email: nguyenchantrinh@gmail.com

Xin cảm ơn !

Đăng ký nhận thông tin dự án

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Có thể bạn quan tâm