Những ngân hàng nào đang cho vay chuyển nhượng tại Vinhomes Central Park?

h

Những ngân hàng nào đang cho vay chuyển nhượng tại Vinhomes Central Park?

Hiện nay thị trường mua bán chuyển nhượng tại Vinhomes Central Park & Vinhomes Golden River đang rất sôi động, vì thế tài chính vay mua căn hộ dụng thực sự rất được khách hàng quan tâm, vậy ta nên vay ngân hàng nào? lãi suất ra sao? biên độ sau ưu đãi như nào? cụ thể thì dưới đây Chấn Trình xin gửi tới Quý khách hàng sơ bộ về các gói vay của từng ngân hàng sau : Vietcombank, Vpbank, TPbank, Techombank, Vietinbank, SHB

  • Chấn Trình mới có thông tin của 04 ngân hàng, đang cập nhật thêm ( Ngày update gần nhất 30/4/2018)

Các bank đang cho vay chuyển nhượng tại Vinhomes Central Park?

– Trên đây là bảng danh sách các ngân hàng đang cho vay chuyển nhượng tại Vinhomes Central Park & Vinhomes Golden River ( Ba Son )

Các ngân hàng trên có chính sách vay tương đối giống nhau, chỉ khác nhau ở phần lãi suất sau thả nổi, tức hết thời gian ưu đãi của năm đầu tiên.

– Chấn Trình xin gửi thông tin bảng tính vay của các ngân hàng như : Vietcombank, Vpbank, TPbank, Techombank chi tiết dưới đây :

1. TECHCOMBANK – Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam

Biên độ và lãi suất cho vay tại Vinhomes của Techcombank

– Trên đây là bảng lãi suất của ngân hàng Techcombank hiện đang cho vay chuyển nhượng tại Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River ( Ba Son ).

– Ngân hàng Techcombank nếu khách hàng từng vay tại đây thì sẽ được ưu đãi xét duyệt về Biên Độ lãi suất rất tốt, biên độ chỉ từ 3.5%.

Lưu ý : Techcombank tạm ngừng cho vay chuyển nhượng đối với dạng hình căn hộ Officetel ( OT ) cho tới khi có thông báo mới.


2. VPBANK – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng ( Update : 02/05/2018 )

Biên độ và lãi suất cho vay tại Vinhomes của VPbank

– Trên là bảng tính vay chuyển nhượng tại Vinhomes của ngân hàng VPBank, VPBank là ngân hàng phải nói là hỗ trợ về xử lý khách hàng có Hồ Sơ vay khó số 1, nếu khách hàng hồ sơ khó vay thì lựa chọn VPBank là ổn nhất.


3. TPBANK – Ngân hàng Tiên Phong

Biên độ và lãi suất cho vay tại Vinhomes của TPbank

– Trên đây là bảng lãi suất của ngân hàng TPBank, hiện tại ngoài VPbank ra thì ngân hàng TPbank này được coi là ngân hàng có hỗ trợ xử lý Hồ Sơ vay khó tốt thứ 2 chỉ sau VPbank.

– Là ngân hàng Thương Mại CP nên việc xử lý hồ sơ của các ngân hàng này rất rất linh hoạt.


4. VIETCOMBANK – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Biên độ và lãi suất cho vay tại Vinhomes của Vietcombank

– Lãi suất tiết kiệm 24 tháng của Vietcombak chỉ từ : 6.5% + Biên độ 3.5% – đây quả là ưu đãi khá hấp dẫn.

– Vietcombank hiện khá ổn cho khách hàng nếu vay tại thời điểm hiện tại, tuy nhiên do đặc thù Vietcombank là ngân hàng nhà nước nên việc xét duyệt đủ điều kiện vay cũng không phải là chuyện đơn giản 🙂


+ Trên đây Chấn Trình đã điểm qua 04 ngân hàng là Vietcombank, TPbank, Techcombank và VPbank, các ngân hàng trên đều có ưu điểm riêng của từng trường hợp vay.

– Về phần lãi suất thì trong thời gian 01 năm đầu ưu đãi thì hầu như các ngân hàng ngang ngửa nhau về lãi suất, chỉ khi hết ưu đãi thì một số ngân hàng có lãi suất ưu đãi hơn các ngân hàng còn lại. nhưng như đã nói, mỗi ngân hàng có một ưu và nhượng điểm riêng, có thể lãi suất cao chút nhưng xử lý hồ sơ và hỗ trợ cho khách hàng rất tốt chẳng hạn?

– Chốt lại : Mỗi khách hàng sẽ phù hợp với từng ngân hàng khác nhau, thế nên Chấn Trình gửi bảng tính sơ bộ như trên là để cho mỗi khách hàng tự nhìn vào và so sánh, từ đó sẽ thấy ngân hàng nào thực sự phù hợp với mình.

– Đối với các ngân hàng trên nếu khách hàng nào cần thông tin các bạn sale đang hỗ trợ thủ tục cho vay trên thì có thể nhắn tin sms ” ngân hàng” mong muốn tìm hiểu, Chấn Trình sẽ gửi ngay cho khách hàng thông tin liên hệ của các bạn sale ngân hàng đó để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Xin cảm ơn!!!

0 0 vote
Article Rating
Xem thêm hình ảnh khác

Thông tin liên hệ Chấn Trình

Địa chỉ: S2 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM.

Hotline: 0949.01.02.93 - 0906.41.02.93 - Email: nguyenchantrinh@gmail.com

Xin cảm ơn !

Đăng ký nhận thông tin dự án

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Có thể bạn quan tâm